huypv

Giới thiệu

Bạn cần mua thẻ điện thoại online. Bạn sử dụng điện thoại sim Viettel, Vinaphone hay Mobifone. Bạn không biết mua thẻ cào online trên website nào thì vừa rẻ vừa uy tín.

Trong khi đa số các website bán thẻ điện thoại chiết khấu chỉ không quá 3%, mình sẽ luôn luôn bán cho bạn với mức chiết khấu hấp dẫn 5% cố định. Cụ thể để mua thẻ điện thoại 100k, bạn chỉ cần thanh toán 95k.

Website này là của cá nhân, không phải cửa hàng hay đại lý nên số lượng thẻ hàng tháng cũng sẽ chỉ có giới hạn. Nếu bạn định mua về bán lại hay mua số lượng lớn thì xin thưa là mình không đáp ứng được nhé :))

Về uy tín thì bạn yên tâm không sợ bị lừa đảo, scam gì nhé. Mình cam kết thẻ có đủ cả mã và seri. Thẻ sau khi mua không cần phải nạp ngay mà có thể để dành 1-2 tháng sau nạp vẫn ok.

Vẫn lăn tăn về độ uy tín của admin của website bán thẻ điện thoại này thì đây, thông tin liên hệ chính chủ fb của mình https://facebook.com/huypv - Phùng Văn Huy (Mình ở Hà Đông, Hà Nội nhé, anh em nào có gần thì có dịp giao lưu)

Các bước cần làm để bạn mua được thẻ điện thoại trên website của mình:

- Sử dụng email đăng ký và vào mail để xác nhận tài khoản

- Nạp tiền vài tài khoản TheViettel.Com bằng cách chuyển khoản cho mình qua ngân hàng, Momo hoặc Paypal. Xem hướng dẫn chi tiết các nạp tiền mua thẻ điện thoại ở đây

- Sử dụng tiền trong tài khoản và bắt đầu mua thẻ. Mã thẻ điện thoại sẽ được gửi qua kênh SMS về số điện thoại mà bạn nhập khi mua

Nếu bạn cảm thấy đăng ký loằng toằng ngoằng quá thì bạn vẫn mua được thẻ với chiết khấu 5% nhé. Chỉ cần nhờ mình mua hộ là được!

Bạn: Ôi dào, tưởng thế nào, có đầy chỗ bán thẻ điện thoại tương tự thế này mà. Chả có gì khác biệt?!

Thẻ Viettel . COM: Hi, đúng là có rất nhiều chỗ bán thẻ cào online nhưng bạn để ý xem, chiết khấu thường sẽ thấp hơn, còn mình sẽ luôn đảm bảo >= 5%. Cũng có một số group trên Facebook thành viên rao bán thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại với chiết khấu 15-20%. Khi bạn mua từ nguồn này thì phải rất cảnh giác vì lừa đảo rất nhiều, thêm nữa là mã thẻ thường sẽ phải dùng ngay lập tức, nếu quên không nạp sau vài phút là có thể bị người khác nạp mất rồi!!! Và điểm khác biệt của TheViettel.Com là hỗ trợ bạn mua nhiều thẻ cho nhiều người được cùng một lúc. Điểm này thì hình như mình thấy không có web nào có, he he. Nó cực kỳ hữu ích với ai có nhu cầu mua thẻ nạp cho gia đình, mua thẻ phụ cấp cho nhân viên công ty hàng tháng.