huypv

Lương nhân viên Viettel

Thu nhập của nhân viên VNPT đã cao, nhưng thu nhập bình quân của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) mới là mức cao nhất. Báo cáo của Viettel cho biết, năm 2017, thu nhập bình quân của nhân viên Viettel đạt 31,8 triệu đồng/người. Viettel cũng là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng thu nhập cho nhân viên ở mức… khủng khiếp, tăng tới 29 lần so với năm 2000 (1,1 triệu đồng/người).

Mức lương 650-700 triệu đồng/năm của nhân viên đi thị trường nước ngoài của Viettel là “chuyện thường ngày ở Viettel”. Đầu năm 2010, khi triển khai kế hoạch sản xuất điện thoại di động thương hiệu Việt, Bộ Thông tin và Truyền thông đã đồng ý cho Tập đoàn trả lương cho chuyên gia nước ngoài mức 23.000 USD/tháng, tương ứng gần 6 tỷ đồng/năm, một mức lương vượt khung chưa có tiền lệ.

Trong chiến lược phát triển đến năm 2020, Viettel đặt mục tiêu tăng năng suất lao động (doanh thu trừ chi phí chưa lương) 3- 4 tỷ đồng/người/năm và thu nhập bình quân từ 40- 50 triệu đồng/người/tháng.

Bạn nào đang làm Viettel xác nhận thông tin để anh chị em có hướng lao vào nhé!

Bổ sung thêm thông tin cho lương nhân viên Vinaphone và lương nhân viên Mobifone: Năm 2018 lương nhân viên làm việc ở Vinaphone đạt bình quân khoảng 28 triệu đồng/tháng, lương Mobifone là 22.8 triệu đồng/tháng