huypv

Hướng dẫn kiểm tra sim chính chủ

Bạn dùng sim Viettel. Bạn muốn kiểm tra lại xem sim của mình có đang chính chủ, khớp với chứng minh thư đã đăng ký của bạn không thì làm như sau nhé. Soạn tin nhắn TTTB gửi tới 1414

Kết quả sẽ có dạng như sau:

Ho ten: NGUYEN VAN A, ngay sinh: 20/10/yyyy, CMT: 111******, noi cap: Ha Noi, ngay cap: 01/04/2011. Loai thue bao: tra truoc, ngay kich hoat: 05/03/2007. CMT cua quy khach dang ky su dung cac thue bao:  09749*****, 09752*****. Neu thong tin khong dung, Quy khach vui long den Cua hang Viettel dang ky lai thong tin theo quy dinh. Tran trong!

Bạn chú ý là nếu thông tin này không khớp với thông tin của bạn thì khi bạn mất sim (do mất điện thoại, do lấy sim ra xong bị rơi...) bạn sẽ không lấy lại được số đấy nữa vì không có bằng chứng nào chứng minh bạn là chủ sỡ hữu của số sim đó cả. Còn thông tin khớp thì có vấn đề bạn chỉ việc ra cửa hàng Viettel (ví dụ 465 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội) là được cấp lại sim. Phí cấp lại sim 10 hay 25k gì đó. Khi đi làm lại sim thì nhớ mang theo chứng minh thư để nhân viên Viettel họ còn kiểm tra, xác nhận cho đúng quy trình/thủ tục cấp lại sim nhé.